Press "Enter" to skip to content

ดูหนังออนไลน์ Chehre ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ แม้จะมีโครงเรื่องที่น่าสนใจ แต่ Chehre ก็ทดสอบความอดทน

ดูหนังออนไลน์ กองถ่าย Chehre กองโตที่คาดคะเนอยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือของอินเดีย ถูกถ่ายทำในโปแลนด์ คฤหาสน์ซึ่งการกระทำ – หรือพูดให้ถูกคือ ขาดสิ่งนั้น – เกิดขึ้นเป็นโพรงมากพอที่จะปกปิดความลับมากมาย มีป้ายบอกทางเกลื่อนว่า Sameer Mehra ไม่ใช่ชายคนแรกที่ทั้งสี่เคยเล่นด้วย และเขาจะไม่ใช่คนสุดท้ายด้วย

พวกเขาแอบบันทึกการพิจารณาคดีทั้งหมด และตอนนี้เป็นเวลาแห่งความยุติธรรมสำหรับการสังหารนายออสวัล หัวหน้าของ Sameer! เขายิงที่แม่กุญแจซึ่งปิดประตูทางออกและตัวล็อคก็พัง Sameer หลบหนีและวิ่งอย่างบ้าคลั่งผ่านภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในฤดูหนาวที่หนาวเย็นโดยหวังว่าจะได้ขึ้นรถของเขา ชายวัย 80 ปีที่ชอบเล่นเกมในชีวิตจริงกับกลุ่มเพื่อนของเขา พวกเขาดำเนินการพิจารณาคดีจำลองและตัดสินใจว่าจะได้รับความยุติธรรมหรือไม่ ถ้าไม่ใช่ พวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับความยุติธรรม สำหรับสิ่งที่คาดหวัง หนังระทึกขวัญเรื่องนี้เต็มไปด้วยความลึกลับติดตามชายสูงอายุที่มีรสนิยมในการเล่นเกม เขาและกลุ่มเพื่อนดำเนินการพิจารณาคดีจำลองและตั้งเป้าที่จะตัดสินว่าได้รับความยุติธรรมจริงหรือไม่ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ สิ่งนี้ทำให้ Sameer มีปฏิกิริยาโดยหยิบปืนออกมาแล้วยิงออกไปจนกว่าเขาจะเดินออกจากบ้าน เขาวิ่งไปผิดด้านและตกลงมาจากภูเขา

ดูหนังออนไลน์ เมื่อพูดถึงการแสดงของดารานักแสดง Amitabh Bachchan ตอกย้ำตัวละคร Lateef Zaidi ให้กับ T. In และในฐานะ Zaidi ของเขา Big B นำเสนอบทสนทนาที่ทรงพลัง ซึ่งเพียงพอที่จะสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อผู้ชม สำหรับ Emraan เขาให้ความยุติธรรมกับ Sameer Mehra ในส่วนของเขา Emraan ไม่เพียงแต่ดูฉลาด แต่ยังแสดงสติปัญญาในภาพยนตร์ด้วย ก่อนที่คุณจะวางแผนที่จะดู Chehre กับเพื่อนและครอบครัวของคุณบนจอเงินในวันพรุ่งนี้ โปรดอ่านบทวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อดูว่าอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้และอะไรที่ไม่น่าสนใจ Sameer คิดว่าทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของเกม จนกระทั่งเขารู้ว่ามันไม่ใช่ ลาทีเอฟเปิดเผยว่าบ้านรายล้อมไปด้วยกล้อง และบันทึกคำสารภาพของเซมีร์

เมื่อมาถึงจุดนี้ การพิจารณาคดีจำลองจะกลายเป็นจริง และผู้พิพากษาแจ้งว่าจะมีการตั้งข้อกล่าวหาและเริ่มการพิจารณาคดี จากนั้นเขาก็ให้เวลากับฝ่ายจำเลยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการพิจารณาคดี Sameer Mehra นักธุรกิจใหญ่พักพิงที่บ้านชายชราบนภูเขาท่ามกลางพายุหิมะที่อันตราย เขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Jagdish Acharya ผู้พิพากษาเกษียณ Paramjeet Singh Bhullar ที่ปรึกษาจำเลยที่มีชื่อเสียง Anna Matthews ผู้ช่วยบ้านและ Hariya Jadhav หนึ่งคน ต่อมาพวกเขาได้เข้าร่วมโดย Lateef Zaidi อัยการที่มีชื่อเสียงซึ่งมีไหวพริบเฉียบแหลมและมีความละเอียดรอบคอบ ศาล Chaalu Aahe ในภาษากันนาดาเป็น Male Nilluvavarege และในเบงกาลีเป็น Anusandhan

ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Amitabh Bachchan และ Emraan Hashmi ในบทบาทนำ บัจชานจะรับบทเป็นทนายความ ในขณะที่ฮัชมีจะรับบทเป็นนักธุรกิจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกาศเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2019 โดย Bachchan ในบัญชี Instagram ของเขา โดยแชร์ภาพของตัวเองร่วมกับ Hashmi, Jaffery และ Pandit อาร์เซนอลนำหน้าสเปอร์สสี่แต้มในการแข่งขันเพื่อจบอันดับที่สี่และจะผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าด้วยชัยชนะในค่ำคืนนี้ ท็อตแนมรู้ว่าชัยชนะจะเพิ่มแรงกดดันให้กับ Gunners ในการเข้าสู่สองเกมสุดท้ายของฤดูกาล หากคุณเคยสังเกตว่าตัวละครในทีวีไม่เคยพูดว่า “ลาก่อน” เมื่อใช้โทรศัพท์ แสดงว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว เช่นเดียวกับขุนนางและไร้ความรู้สึกคือวิธีที่ Chehre ปฏิบัติต่อผู้หญิงสองคนที่พบว่ามีที่ว่าง ในจักรวาลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้น ผู้หญิงอาจเป็นเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายหรือจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ ผู้หญิงคนหนึ่ง (Krystle D’Souza) ภรรยาที่ไม่มีความสุขของผู้ประกอบการผู้มั่งคั่ง แอบเข้าไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านการย้อนอดีต อีกคนคือสาวใช้ที่คอยรับคำท้าจากผู้พิพากษา หนังhd

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจในชีวิตของเขา/เธอ และความจริงที่ว่าการตัดสินใจทุกครั้งมีผลกระทบ การได้ยิน และการตัดสิน เขาได้รับความช่วยเหลือจาก Bhullar คนแปลกหน้าที่นำเสนอภาพที่สิ้นหวังของสถานที่ เมื่อไม่มีความหวังที่จะได้รับความช่วยเหลือใดๆ และไม่มีวิญญาณอยู่ในสายตา Sameer จึงตกลงที่จะติดตาม Bhullar ไปยังสถานที่ของเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ เขานำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วย โดยได้รับความช่วยเหลือจากการพูดพล่อยๆ ไม่หยุดของพระสันตะปาปาที่ทรงแต่งตั้งพระองค์เองโดยประสงค์จะพิสูจน์จุดยืนของเขา มีตัวละครอีกสองตัวในบ้าน – แม่บ้านลึกลับและข้อเท็จจริงที่เป็นใบ้ ทั้งสองมีเรื่องราวเบื้องหลัง แต่ก็ไม่มีโอกาสพัฒนาเป็นตัวละครของเนื้อหา เด็กสาวหัวเราะคิกคักราวกับไก่เมื่อได้รับของขวัญเซอร์ไพรส์จากแขก ชายคนนั้นจ้องเขม็งไปที่ชายในท่าเรือเมื่อถึงเวลาที่ต้องการ ในวันที่หิมะตกอย่างไม่หยุดยั้ง เมื่อทัศนวิสัยต่ำมากและถนนก็ลื่น หัวหน้าหน่วยงานโฆษณาก็เดินเข้าไปในกับดักที่วางอยู่ข้างวงเวียน คนเดินทางที่ติดค้างอยู่หย่อนกุญแจรถของเขาขณะที่เขาก้าวไปยังบ้านที่ตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนคอนยกสูง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต และทุกการตัดสินใจมีผลสะท้อนกลับ