Press "Enter" to skip to content

ดูหนังออนไลน์ The Untamed Journey หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Qinghe Nie Sect

ดูหนังออนไลน์ กำลังรับมือกับเหตุการณ์สุสานมีดของบรรพบุรุษของพวกเขา Nie Mingjue นำ Nie Huaisang เพียงคนเดียวเพื่อทำดีเพื่อผู้อื่นโดยฟื้นฟูหลุมฝังศพกลับสู่สภาพเดิมเพื่อให้แน่ใจว่าความสงบสุขในนิกาย Nie ด้วยวิธีนี้ Nie Huaisang เปลี่ยนจากลูกศิษย์ขี้เล่นไปสู่ผู้นำนิกายรุ่นต่อไป และ Nie Mingjue เรียนรู้ เข้าใจพี่ชายของเขามากขึ้น และช่วยให้เขาเติบโต Nie Mingjue นำ Nie Huaisang เพียงคนเดียวมาทำดีเพื่อผู้อื่นโดยฟื้นฟูหลุมฝังศพให้กลับสู่สภาพเดิมเพื่อให้เกิดความสงบสุข…ดูละครออนไลน์ฟรี Nie Mingjue นำ Nie Huaisang เพียงคนเดียวมาทำดีเพื่อผู้อื่นโดยฟื้นฟูหลุมฝังศพให้กลับสู่สภาพเดิมเพื่อให้เกิดความสงบสุข… เมื่อตระกูล Nie ของ Qinghe เผชิญวิกฤติ Mingjue และน้องชายของเขา Huaisang ร่วมมือกันเพื่อก้าวข้ามทุกอุปสรรค อย่างไรก็ตาม พี่น้องมักจะขัดแย้งกับ Mingjue ที่กล่าวหา Huaisang ว่าขี้ขลาด และ Huaisang บ่น Mingjue หยิ่งและโหดร้าย ดูหนังhd

เราได้ดูซ้ำทั้ง 50 ตอนหลายครั้งเกินกว่าจะนับได้ในตอนนี้ ขอร้องให้แยกส่วน ความต่อเนื่อง หรือบางสิ่งบางอย่างเพื่อทำให้การแสดงกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมื่อแก้ไขเมทริกซ์แล้ว กลุ่มต่างๆ จะพบกันที่ทางเข้าหลักเพื่อมุ่งหน้าไปยังส่วนหลักของสุสาน Niè Mingjue ตะคอกใส่เขาและ Niè Huaisang ถามถึงสภาพจิตใจของพี่ชายอันเป็นผลมาจากพลังปราณของเขาเริ่มเบี่ยงเบน Niè Mingjue นึกภาพหลอนสั้น ๆ ว่าสาวกสองคนเป็นหุ่นเชิด สาวก Niè ออกไปที่ Sword Sacrificing Hall เพียงเพื่อจะถูกโจมตีจากภายนอกด้วยเถาวัลย์ที่คดเคี้ยว Niè Mingjue และสาวกอีกสองคนถูกแยกออกจากกลุ่มหลักที่มีเถาวัลย์ที่คดเคี้ยว Niè Mingjue ปลดปล่อยความโกรธของเขาและ Niè Huaisang พยายามเล่นเพลงแห่งความชัดเจนเพื่อให้พี่ชายของเขาได้พบกับพวกเขาอีกครั้ง

เขาแหงนหน้ามองเพดานที่กำลังเคลื่อนไหวและพยายามจะหนี แต่ถูกลากกลับโดยพลังที่มองไม่เห็น อย่างไรก็ตาม ในนวนิยายเรื่องนี้ แทนที่จะทำลายแค่พู่กัน Nie Mingjue เผาคอลเลกชันงานศิลปะทั้งหมดของ Nie Huaisang ในอีกความแตกต่าง สิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนที่ Jin Guangyao จะถูกบอกเป็นนัยว่าจะเริ่มวางยาพิษ Nie Mingjue ในนวนิยาย พวกเขามีช่วงเวลาแห่งพันธะที่ฉันหวังว่า Wen Ning และ Sizhui จะได้รับใน Living Dead เรายังได้เห็นด้านที่นุ่มนวลกว่าของ Nie Mingjue และว่าเขารักน้องชายตัวน้อยของเขามากแค่ไหน…มากเสียจนเขายอมสละชีวิตของตัวเองเพื่อช่วยเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างการจัดการสุสานดาบบรรพบุรุษของเขาใน Qinghe ของครอบครัว Nie

ดูหนังออนไลน์ Niè Huaisang หมดสติและตื่นขึ้นในห้องกับ Niè Mingjue Niè Mingjue ขอโทษเขาและยอมรับว่าพลังปราณของเขาเบี่ยงเบนไปจากการควบคุมของเขา และเขาอาจจะตายในไม่ช้านี้ ห้องที่พวกเขาอยู่นั้นเป็นห้องที่ Niè Clansmen คนก่อนเคยผูกมัดตัวเองก่อนที่พวกเขาจะสูญเสียการควบคุม Niè Huaisang ได้ยินเสียงน้ำไหลและใช้การแกะสลักบนผนังเพื่อค้นหากลุ่มหินบนพื้นซึ่งพี่น้องใช้ออกไป Nie Mingjue สารภาพทางอารมณ์ว่าเขาพยายามหาวิธีที่จะระงับจิตวิญญาณของกระบี่ แต่ยอมรับว่าเขาล้มเหลวและจะตายในไม่ช้า เขาอธิบายว่าเขาได้ลงจอดในศาลา Suoxian สถานที่ที่ผู้นำทุกคนของตระกูล Nie ที่ได้รับการเบี่ยงเบน Qi ถูกขังตัวเองให้ตาย นักแสดงได้มอบชีวิตให้กับตัวละครที่พวกเขาเล่นเป็นอย่างดี Nie Mingjue มอบแปรงที่เขาหักให้น้องชายคนเล็กของเขาก่อนหน้านี้ในวันนั้นและสัญญาว่าจะปกป้องเขา Nie Huaisang เผชิญหน้ากับพี่ชายของเขาเรื่องการใช้ดาบ โดยยืนยันว่ากระบี่และการฝึกฝนของปราสาทหินนั้นชั่วร้าย ในระหว่างการโต้เถียง Nie Mingjue ได้แสดงภาพหลอนหนึ่งในผู้ฝึกฝนของเขาในฐานะหุ่นเชิด หมายความว่าคนของเขาอาจไม่ตายตามที่เขาเชื่อ Nie Mingjue กล่าวว่าสิ่งมีชีวิตนี้เป็นหุ่นเชิดที่มีลักษณะเป็นเถาวัลย์คดเคี้ยว หนังhd

แม้ว่าจะมีความขัดแย้ง แต่เมื่อเผชิญกับอันตราย Nie Ming Jue พยายามเสียสละตัวเองเพื่อช่วย Nie Huai Sang และ Nie Huai Sang ไม่เคยละทิ้งพี่ชายของเขา อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันประทับใจมากเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่ทำให้เราได้เห็นด้านที่มีพรสวรรค์ของ NHS ส่วนใหญ่เขาใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ตลกขบขันใน The Untamed ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาได้รับความสนใจในฐานะคนที่มีความสามารถและชาญฉลาดในห้องนี้สักครั้ง ฉันชอบที่เห็นเขาเป็นคนที่เข้มแข็งทางอารมณ์และสนับสนุนน้องชายของเขา และแสดงคุณสมบัติความเป็นผู้นำบางอย่างจริงๆ น่าเสียดายที่สมาชิกนิกายที่ได้เห็นด้านนี้ของเขาเสียชีวิตภายในสุสาน (ถูกใช้เป็นเครื่องมืออีกครั้ง แต่ความคล้ายคลึงระหว่าง JGY และ NHS นั้นสำหรับโพสต์อื่น lol) เขารู้จักตัวละครของ LXC และรู้ว่าอะไรจะทำร้ายเขามากที่สุด LXC เต็มใจที่จะตายกับ JGY ไม่ว่าจะเป็นการลงทัณฑ์หรือความเสียใจ เขากำลังจะตายเหมือนกันหมดnผลที่ตามมา อารมณ์ของ Nie Mingjue ก็แย่ลงไปอีก และในที่สุดเขาก็ตายด้วยจิตวิญญาณแห่งกระบี่ Nie Mingjue ฉายภาพวิญญาณของ Baxia เพื่อต่อสู้กับวิญญาณกระบี่ที่ครอบครอง Nie Zonghui หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด Nie Mingjue เอาชนะและผนึกวิญญาณกระบี่อีกครั้งเพื่อช่วย Nie Zonghui ย้อนหลังเผยให้เห็นว่า Nie Huaisang และ Nie Mingjue มี b . เสมอ