Press "Enter" to skip to content

ดูหนังออนไลน์ Eternal Winter 2018 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นเสียงทุ้มราวกับสายลมซึ่งหนุนช่วงเวลาที่เงียบกว่าซึ่งชวนให้นึกถึงฤดูหนาวที่เคยมีมา

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ไม่มีดนตรีและทำให้เกิดเสียงอื่นๆ คำพูดของความสิ้นหวังและเสียงร้องของความสิ้นหวัง เสียงฝีเท้าบนหิมะ เสียงพลั่วกระทบถ่านหิน ดูเหมือนยิ่งดังขึ้นไปอีก ภาพยนตร์ที่ฉายในเทศกาลภาพยนตร์เดนเวอร์เรื่องหนึ่งคือ Eternal Winter ซึ่งเป็นละครของฮังการีที่ตั้งขึ้นในไซบีเรียในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง และอย่างที่คุณคาดหวังจากการจัดฉากที่หนักหน่วงเช่นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังและดึงดูดใจ ในเดือนมีนาคม 2559 บริการ CATCHPLAY+ ได้เปิดตัวในไต้หวัน

ไอรีนและความรักที่เธอสนใจ Rajmund (แสดงโดย Sándor Csányi) ไม่มีเคมีในหน้าจอและฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจินตนาการว่าทั้งสองคนนี้มีความรัก Szászวาดภาพชีวิตประจำวันที่เหมือนจริงในค่าย สภาพค่อย ๆ ดีขึ้นและผู้ที่ถูกเนรเทศชาวฮังการีบางคนยังคงสมัครใจอยู่ในสหภาพโซเวียตเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ นี่เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ Attila Szasz สำหรับภาพยนตร์ แม้ว่าเขาจะเคยกำกับภาพยนตร์ทางโทรทัศน์มาแล้วสองเรื่อง เช่นเดียวกับภาพยนตร์สั้นและโฆษณาทางทีวี Eternal Winter เข้าฉายในฮังการีเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018 และได้ฉายไปแล้ว 10 เทศกาลภาพยนตร์ก่อนที่จะเปิดในเดนเวอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ Rajmund สอนเทคนิคการค้าขายให้กับ Irén

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งรวมถึงการฝึกใช้หน้าต่างๆ จากพระคัมภีร์เป็นกระดาษม้วนเพื่อทำบุหรี่ แม้จะอยู่ในเรือลำเดียวกัน แต่ความจำเป็นในการเอาชีวิตรอดทำให้ผู้หญิงบางคนเห็นแก่ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Éva (Diána Magdolna Kiss) เข้าได้กับผู้บัญชาการค่ายจากการพูดได้สองภาษา แต่ทันทีที่เธอเป็นโรคหิด Éva ก็ถูกไล่ออกจากกระท่อมของเขาไปยังสลัมเปรียบเทียบในกระท่อมของผู้หญิง ที่ซึ่งความเห็นอกเห็นใจนั้นเบาบางอย่างเห็นได้ชัดบนพื้นดิน

Iren พบกับ Rajmund เพื่อนนักโทษคนหนึ่ง และพวกเขาก็ได้สานสัมพันธ์อันแนบแน่นเมื่อเวลาผ่านไป Iren กำลังพยายามฉลองคริสต์มาสอันแสนเศร้ากับพ่อแม่ของเธอ (Anikó Für, Tibor Gáspár) และลูกสาว Ági (Norina Fehérvári) แม้ว่าสามีทหารของเธอ (Gábor Jászberényi) จะไม่อยู่ที่โต๊ะอาหารค่ำเป็นเวลานาน ขณะที่พวกเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นหนึ่งเดียวของครอบครัว ทหารโซเวียตมาถึงฮังการีเพื่อบังคับหญิงสาวทุกคนที่มีแนวโน้มว่าจะมาจากเยอรมันให้ห่างจากหมู่บ้านของตน ลักพาตัวพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพและส่งพวกเขาไปที่ค่าย Gulag ผู้หญิงเหล่านี้ถูกบังคับให้ทำงานในเหมืองถ่านหินที่อยู่ใกล้เคียง ในขณะที่ทุกคนในค่ายมีสภาพไร้มนุษยธรรมอย่างสุดซึ้ง Iren ได้พบกับ Rajmund (Sándor Csányi) ซึ่งตัดสินใจสอนกฎการเอาชีวิตรอดของเธอ ในปี 2558 CATCHPLAY ได้ก่อตั้ง AsiaPlay Incorporated ด้วยความทะเยอทะยานที่จะเป็นผู้ให้บริการเนื้อหาภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หนังhd

บางทีข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่สุดคือทั้งเชอร์ชิลล์และรูสเวลต์ให้ความเห็นชอบกับสตาลินสำหรับโปรแกรมนี้ แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าขอบเขตของแผนการของเขานั้นเปิดกว้างสำหรับการเก็งกำไรหรือไม่ ผู้หญิงพบว่าไม่มีความเมตตากรุณาในทันที เมื่อถูกบังคับให้เปลื้องผ้าและอาบน้ำในที่เย็น จากนั้นจึงย้ายไปยังกระท่อมที่สกปรกและรกร้าง ก่อนที่จะถูกบังคับให้ต้องเดินลุยหิมะไปยังเหมือง รูปภาพ โปสเตอร์ภาพยนตร์ และภาพนิ่งทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของผู้ถือลิขสิทธิ์ ผู้ผลิต และ/หรือผู้จัดจำหน่ายที่เกี่ยวข้อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ การปิดฉากเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเรื่องนี้และนำเสนอด้วยวิธีที่ทรงพลังและสะเทือนอารมณ์

ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่การลงทุนของเราในเรื่องนั้นมาจากประสบการณ์ของ Irén ก่อนการมาถึงของ Rajmund เท่านั้น ก่อนหน้านี้ เรามีมุมมองที่เฉียบขาด เฉียบขาด และเยือกเย็นในโลกที่ไม่มีใครเห็นมาก่อนของค่ายกักกันป่าช้าและผลกระทบต่อนักโทษ ให้การรับชมที่คุ้นเคยแต่น่าดึงดูดซึ่งสามารถชมทั้งเรื่องได้อย่างง่ายดาย เป็นทั้งละครประวัติศาสตร์และความโรแมนติกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ฉันชอบมันมาก เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณไม่พลาดในสิ่งพิเศษใด ๆ ถ้าคุณไม่ดู แต่คุณจะไม่เสียเวลาอย่างแน่นอนหากคุณทำ ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพในการแสดงให้เห็นว่าชีวิตในฮังการีเป็นอย่างไรเมื่อสงครามโลกครั้งที่สองใกล้จะสิ้นสุดลง ฉันพบว่ามันค่อนข้างน่าสนใจที่ตัวละครปรับให้เข้ากับเงื่อนไขของชีวิตป่าช้าเนื่องจากลักษณะการกำหนดที่สำคัญถูกย้อนกลับหรือทำให้เป็นโมฆะในบริบทของชีวิตป่าช้า

ในท้ายที่สุดคนเหล่านี้อาจหมดความหวังที่จะกลับบ้านและทำสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาให้ดีที่สุด นั่นไม่ควรเบี่ยงเบนความสนใจของเราจากการกำกับและเล่าเรื่องนี้ได้ดีเพียงใด และไม่ควรบ่อนทำลายชุดการแสดงที่ยอดเยี่ยม นำโดย Gera และ Csányi ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแข็งแกร่งทางอารมณ์ที่ทำหน้าที่ได้ดี “Eternal Winter” เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกเกี่ยวกับเหยื่อชาวฮังการี 700,000 คนจากค่ายแรงงานโซเวียตซึ่งเรื่องราวยังคงไม่มีใครบอกเล่ามานานกว่า 70 ปี

ในปี 2014 นอกเหนือจากการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ที่ CATCHPLAY ชื่นชอบแล้ว เรายังได้เริ่มดำเนินการในโครงการร่วมผลิตและการลงทุนอย่างจริงจัง โดยมุ่งสู่การสร้างเนื้อหา ในปีเดียวกันนั้น เราได้ลงทุนในภาพยนตร์ที่ผลิตในประเทศ Paradise in Service และร่วมผลิต 20 Once Again กับ CJ Entertainment สำหรับตลาดจีน การลงทุนทั้งสองสร้างผลงานบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างมากในไต้หวันและจีนตามลำดับ