Press "Enter" to skip to content

Reviews : Pretend It’s a City

Reviews : Pretend It’s a City

ได้รวมคู่หูนิวยอร์กอีกครั้งเพื่อความเหมือนกันมากขึ้น ในเจ็ดตอนผู้กํากับสนทนากับผู้เขียนเกี่ยวกับทุกสิ่งที่ระคายเคืองและสร้างแรงบันดาลใจให้เธอ สกอร์เซสตั้งจุดกระโดดออกและ Lebowitz กระโดดกับมักจะเฮฮา, ละทิ้งประมาท. แต่ละงวดจะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีโดยเสนอเพียงพอที่จะทําให้คุณรอคอยต่อไป เครดิตสุดท้ายยังให้ zinger ปิดล้อมรอบด้วยชิ้นส่วนที่เลือกอย่างเหมาะสมของเพลง ชื่อนี้มาจากคําแนะนําที่ Lebowitz บอกว่าเธอจะให้ผู้คนมาที่นิวยอร์กซิตี้ซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอย้ายจากมอร์ริสทาวน์นิวเจอร์ซีย์ในปี 1969 สกอร์เซสเติบโตในแมนฮัตตันแน่นอนและสําหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ทั้งสองถือศาลในสถานที่มาตรฐานไม่กี่ หลักคือผู้เล่นสโมสรสังคม Gramercy Park ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 19โดยนักแสดง (และพี่ชายของจอห์นวิลค์สบูธ) เอ็ดวินบูธ อีกแห่งอยู่ในพาโนรามาของพิพิธภัณฑ์ควีนส์แห่งนครนิวยอร์กซึ่งเป็นแบบจําลองทางภูมิศาสตร์ขนาดมหึมาที่ได้รับมอบหมายจากโรเบิร์ตโมเสสสําหรับงานแสดงสินค้าระดับโลกปี 1964 สวมผ้าคลุมรองเท้าป้องกันอาคาร Lebowitz มากกว่าการแสดงขนาดใหญ่ของ NYC เช่น Gulliver ใน Lilliput นอกจอสกอร์เซสถามคําถามในขณะที่เตือนเธอให้ระวังสะพานที่ทอดยาวไปตามแม่น้ําตะวันออก

สิบปีที่ผ่านมามาร์ตินสกอร์เซสและฟรานเลโบวิทซ์ร่วมมือกันใน “การพูดในที่สาธารณะ” ภาพยนตร์สารคดีที่ผู้เขียนใช้ปรัชญาของเธอ ซีรี่ส์ Netflix “Pretend It’s A City”

สกอร์เซสผสมสิ่งเหล่านี้กับคลิปจากผู้ชมถามตอบก่อนการสัมภาษณ์ Lebowitz กับคนเช่นDavid Lettermanและฉากของอารมณ์ขันเดินไปตามถนน บางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดเป็นภาพนิ่งหรือภาพทางประวัติศาสตร์ของผู้คนเช่นอดีตนายกเทศมนตรี NYC อับราฮัมบีมซึ่งเวลาในสํานักงานตรงกับพาดหัวข่าว NY Daily ที่น่าอับอาย”ฟอร์ดไปยังเมือง: Drop Dead” ในช่วงเวลานี้ Lebowitz plied การค้าของเธอเขียนชิ้นสําหรับนิตยสารสัมภาษณ์รวมถึงการทบทวนภาพยนตร์เรื่องที่สองของดาวร่วมของเธอ 1972 ‘BoxcarBertha.” “ฉันชอบเขียน” เธอบอกสกอร์เซสว่า “จนกระทั่งครั้งแรกที่ฉันต้องเขียนงานมอบหมายให้เงิน” ดูหนังออนไลน์ฟรี

Toni Morrisonซึ่งซีรีส์นี้อุทิศตนปรากฏในวิดีโอสัมภาษณ์เช่นเดียวกับSpike Leeที่ย่าง Lebowitz ในความไม่ชอบกีฬาของเธอ ดูเหมือนว่าเธอรักมูฮัมหมัดอาลีและอยู่ที่ Ali-Frazier I, การต่อสู้ลี reveres. แม้จะมีทั้งหมดนี้, เธอยังคงเป็นกีฬา agnostic. ลีกดดันเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวในขณะที่เขาไปเกี่ยวกับจอร์แดนและเลอบรอนและโกเบ ในขณะที่เขาทําภาพยนตร์แสดงลีในเกมเตะที่น่าจดจําที่เขา heckledเรจจี้มิลเลอร์ที่ไม่สามารถหยุดยั้งจากศาล “คุณเป็นคนเดียวที่โต้เถียงกับฉันมากกว่าครอบครัวของฉัน” Lebowitz การเล่นระหว่างจิตวิญญาณของพวกเขาเป็นไฮไลท์ของซีรีส์ สกอร์เซสเป็นผู้รับเรื่องราวของผู้หญิงชั้นนําและ monologues ชั้นนําของเขา “ผมรู้ว่าพรสวรรค์คืออะไร เพราะผมเห็นการขาดมันในตัวเอง” “ผมดีขึ้นได้ แต่ผมจะไม่มีวันดี” นอกจากนี้เรายังได้ยินเกี่ยวกับการได้รับการโหวต “ปัญญาชั้นเรียน” ก่อนที่จะถูกเตะออกจากโรงเรียนมัธยมในที่สุด เหตุการณ์สุดท้ายนั้นอํานวยความสะดวกในการย้ายไปยังแมนฮัตตันซึ่ง Lebowitz อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์เส็งเคร็งในละแวกที่มีราคาแพงกว่าคนที่เธอออกไปเที่ยวด้วยตอนนั้น “ทุกคนมีความคิดที่ว่านิวยอร์กมีราคาถูก” สกอร์เซสเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดที่น่าขบขันมากบ่อยครั้งที่ปล่อยให้ภาพของเขาทําหน้าที่เป็นอารมณ์ขัน เมื่อ Lebowitz เล่าถึงเวลาของเธอในฐานะคนขับรถแท็กซี่ในอาชีพที่เต็มไปด้วยผู้ชายที่มีซิการ์ที่เกลียดการรวมของเธอหน้าจอจะตัดภาพการนั่งแท็กซี่ใน “หลังเวลาทําการ” หลังจากเรื่องราวเกี่ยวกับLeonardo DiCaprioให้ปากกา Vape Lebowitz แทนบุหรี่สกอร์เซสตัดไปยังข้อจํากัดความรับผิดชอบบนหน้าจอที่เขาอ่านเกี่ยวกับ Leo ไม่รับรองการสูบไอ และมีภาพที่ยอดเยี่ยมของสองดาวของภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกันมองผ่านหน้าต่างรอบของสองประตูเก่า, ดูหนัง2020

การแสดงออกระมัดระวังบนใบหน้าของพวกเขาบางครั้งสกอร์เซสหัวเราะอย่างหนักที่ความเห็นของ Lebowitz ที่ฉันกลัวว่าเขาจะล่มสลายอย่างแท้จริง ฉันคิดว่าฉันจะสลบไปจากการหัวเราะเยาะตัวเอง นี่เป็นการผลิตที่ตลกมากแม้ว่าฉันสงสัยว่ามันจะเล่นได้ดีที่สุดในหมู่ denizens ของเมือง Lebowitz รัก ไม่ว่าเธอจะมีสัตว์เลี้ยงกี่ตัวและมีหลายอย่างที่ฉันไม่เคยเบื่อที่จะได้ยินพวกเขา ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าจะดึงดูดความสนใจของทุกคนคือโลกก่อนการระบาดใหญ่ของ “แกล้งทําเป็นเมือง” ผู้คนออกไปและเกี่ยวกับ, และที่ปกติตีคอร์ด poignant มาก. ไม่ว่าจะเป็นการชี้ให้เห็นการประชดประชันของการประมูลศิลปะ (“คนปรบมือราคา” แต่ไม่ใช่ภาพวาด) หรือเยาะเย้ยโชคร้ายของเธอกับอสังหาริมทรัพย์การจัดส่งของ Fran Lebowitz นั้นเชี่ยวชาญ ดังนั้นหากตอนแรกตะขอคุณนี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การดูการดื่มสุรา หนังhd

ตอนนี้พร้อมใช้งานบน Netflix แล้ว