Press "Enter" to skip to content

ดูหนังออนไลน์ TERMINATOR DAY 1991 ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ขณะโหลด T-1000 เทอร์มิเนเตอร์เปิดประตู

ดูหนังออนไลน์ ผลักจอห์นให้ปลอดภัย และเดินตรงไปยัง T-1000 ยิงซ้ำด้วยปืนลูกซอง มันไม่ได้จนกว่า Terminator จะทำการยิงรอบสุดท้าย ในที่สุด T-1000 ก็ตกลงบนหลังของมัน Sarah ขอให้ Dr. Silberman ย้ายเธอไปที่แผนกรักษาความปลอดภัยขั้นต่ำ แต่เขาเชื่อว่าเธอกำลังแกล้งทำเป็นหาย และคิดว่าเธอจะใช้การย้ายนี้เพื่อพยายามหลบหนีอีกครั้งเท่านั้น เทอร์มิเนเตอร์และซาร่าห์ยิงหลายนัดย้อนขึ้นไปบนเพดาน ก่อนที่ไหล่ของซาร่าห์จะถูกฟันด้วยแรงผลักนัดหนึ่ง T-1000 เจาะรูหลังคาลิฟต์จนทะลุผ่านรูเล็กๆ ได้เหมือนก้อนโลหะอสัณฐาน มันแปลงร่างเป็นมนุษย์อย่างรวดเร็ว เปิดประตูลิฟต์และไล่ตาม บังคับให้เทอร์มิเนเตอร์ถอยหนี หลังจากออกจากโรงรถ Terminator จะหมุนรถ 180 องศา แต่การชะลอตัวลงชั่วขณะนี้ทำให้ T-1000 สามารถกระโดดและลากตัวเองไปที่ท้ายรถด้วยตะขอแขนได้ มันทุบกระจกหลังและเฉือนจอห์น แต่เทอร์มิเนเตอร์พยายามยิงมันออกจากรถที่กำลังเคลื่อนที่

ดูหนัง hd จู่ๆ ระเบิดนิวเคลียร์ก็ระเบิดในระยะไกล และซาร่าห์ คู่หูของเธอและลูกๆ ทุกคนตายท่ามกลางความร้อนแรงของการระเบิดของระเบิดนิวเคลียร์ Sarah ตื่นขึ้นเมื่อเห็นว่าเธอสลักคำว่า “NO FATE” ไว้บนโต๊ะที่เธอผล็อยหลับไป เมื่อ T-800 บอก John ว่า T-1000 มีแนวโน้มที่จะเลียนแบบ Sarah แล้วจึงฆ่าเธอ เขาและ Terminator ก็ไปช่วยเธอ ที่ Pescadero Sarah ได้หลบหนีออกจากห้องขังของเธอและทุบดักลาส (สมาชิกในทีมของ Dr. Silberman ที่ทุจริตและอดทน) หมดสติด้วยด้ามไม้กวาดจนแตก

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ต่อจากนั้น เธอทุบตีและทำให้เจ้าหน้าที่อีกคนสงบ ทุบแขนของปีเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ซิลเบอร์แมนและจับเขาเป็นตัวประกัน โดยจับเขาด้วยเข็มฉีดยาที่เต็มไปด้วยน้ำยาล้างท่อระบายกรดที่เป็นพิษสำหรับอุตสาหกรรม เธอใช้เขาบังคับพนักงานคนอื่นให้ปล่อยเธอโดยเปิดประตูรักษาความปลอดภัยทุกบาน อย่างไรก็ตาม บนทางเดินฝั่งตรงข้าม พนักงานอีกคนแอบไปข้างหลังของ Sarah คว้ามือของเธอที่ถือกระบอกฉีดยาไว้ที่คอของ Dr. Silberman แล้วปล่อย Dr. Silberman เธอเคาะประตูนั้นอย่างเป็นระเบียบแล้ววิ่งไปตามทางเดินผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัยแบบดับเบิ้ลล็อก ทำลายกุญแจในประตูรั้วที่สอง ซึ่งบังคับให้เจ้าหน้าที่ที่ไล่ตามต้องถอยกลับสองครั้งและหันไปทางอื่น ในขั้นต้น ซาราห์รู้สึกสลดใจเมื่อเห็นเทอร์มิเนเตอร์คนเดิมที่พยายามจะฆ่าเธอและวิ่งกลับ แต่เจ้าหน้าที่ก็ฉุดเธอขึ้นและพยายามจะรั้งเธอไว้ขณะที่เธอดิ้นรน ก่อนที่ Dr. Silberman จะสามารถกล่อม Sarah ได้ T-800 จะขัดขวางโดยการเคาะเจ้าหน้าที่หลายคนที่รั้ง Sarah ไว้

เขาฝึกฝนอย่างหนักจนสามารถไล่ตามเอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลองบนมอเตอร์ไซค์วิบากได้อย่างง่ายดายมาก ดังนั้นเขาจึงต้องช้าลงมาก ซาร่าห์อ้าแขนออกหาจอห์น ดูเหมือนจะสวมกอดเขาแน่น แต่เธอเพียงต้องการตรวจดูบาดแผลหรือรอยฟกช้ำเท่านั้น ซาร่าห์ตำหนิเขาที่เสี่ยงชีวิตเพื่อพยายามช่วยชีวิตเธอ เขาสำคัญเกินไปสำหรับเรื่องนั้น จอห์นรู้สึกงุนงงกับปฏิกิริยาเย็นชาของซาร่าห์ โดยบอกว่าเขาแค่ต้องการพาเธอออกจากที่นั่น แต่เธอตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าเธอดูแลตัวเองได้ Terminator ถาม John เกี่ยวกับน้ำตาในดวงตาของเขา แต่เขาบอกว่าไม่มีอะไร

ไม่นานคอนเนอร์หนุ่มๆ ก็ได้ค้นพบว่าชวาร์เซเน็กเกอร์ถูกตั้งโปรแกรมให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของเขา ดังนั้นเขาจึงสั่งให้เครื่องจักรที่ยอดเยี่ยมหยุดการฆ่าผู้คน ผลลัพธ์ที่ได้คือความลงตัวของประเพณีของภาพยนตร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ของชวาร์เซเน็กเกอร์ คราวนี้ แทนที่จะเป็นซากศพเกลื่อนหน้าจอ ตัวละคร Arnold จะยิงเพื่อทำให้พิการหรือทำให้ตกใจ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์เทอร์มิเนเตอร์ T-800 ซึ่งถูกจับและตั้งโปรแกรมใหม่จากการต่อต้านของมนุษย์ และต่อสู้เคียงข้างพวกเขากับ Skynet ในปี 2029 ในที่สุด T-800 และ John Connor ได้บุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ Skynet และทำลาย CPU ของระบบ . เมื่อค้นพบอุปกรณ์เคลื่อนย้ายเวลา T-800 ถูกส่งย้อนเวลากลับไปสู่วัยเด็กของ John โดยมีภารกิจในการปกป้องเขาจาก T-1000 ที่ Skynet ได้ส่งกลับมาแล้ว ในอดีต John, Sarah และ T-800 ได้เริ่มโจมตี Cyberdyne Systems เพื่อป้องกันการพัฒนาและการสร้าง Skynet หนัง hd

Sarah และ Miles รอเข้าไปในห้องทดลองจนกว่า Halon จะสลายไป แต่ Terminator เดินผ่านห้องทดลองและหยิบหน้ากากช่วยหายใจสองชิ้นมาให้พวกเขา ซาราห์ จอห์น และเทอร์มิเนเตอร์มาถึงฟาร์มปศุสัตว์ในทะเลทรายที่ดูเหมือนร้าง เขาไตร่ตรองว่ามนุษย์ในฐานะสปีชีส์อาจจะไม่สร้างมันขึ้นมา เทอร์มิเนเตอร์ให้ความเห็นว่ามันเป็นธรรมชาติที่จะทำลายตัวเอง เมื่อพวกเขาเริ่มขับรถอีกครั้ง Terminator บอกเธอว่านี่คือ Miles Bennett Dyson วิศวกรระดับสูงที่ Cyberdyne Systems ซึ่งจะคิดค้นไมโครโปรเซสเซอร์ตัวใหม่ที่จะปฏิวัติภูมิทัศน์ทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ทางทหาร คอมพิวเตอร์ Cyberdyne จะเข้ามาแทนที่การทำงานและการตัดสินใจของมนุษย์ในระบบป้องกันเชิงกลยุทธ์โดยสมบูรณ์ เนื่องจากโปรแกรม Skynet ดำเนินการออนไลน์ในวันที่ 4 สิงหาคม 1997 โดยจะเรียนรู้ในอัตราที่รวดเร็วจนสามารถรับรู้ตนเองได้ในวันที่ 29 สิงหาคม