Press "Enter" to skip to content

เว็บรีวิวหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Sing A Bit Of Harmony 2022

หน้าจอ Funimation ร้องเพลงอนิเมะเรื่อง Harmony ในช่วงต้นปี 2022 รีวิวหนัง disney นักเรียนมัธยมปลาย Satomi อยู่คนเดียวได้ จนกระทั่ง AI ชื่อ Shion เข้าร่วมชั้นเรียนของเธอด้วยเพลงและสัญญาว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าตัวเลขทางดนตรีและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่ค่อยผ่านเหมือนมนุษย์ แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น พวกเขาร่วมกันสร้างความทรงจำที่คุ้มค่าแก่การบันทึก แต่แม้กระทั่งข้อมูลที่มีค่าที่สุดของเราก็สามารถลบได้ หากคุณชอบหนังอนิเมะแนวไซไฟ ต้องดูภาพยนตร์เรื่องนี้ โลกของเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นนั้นน่าดึงดูดใจอย่างแท้จริง ตัวละครได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี และเพลงก็ไพเราะ แม้ว่าบางคนจะรู้สึกว่าจำเป็นน้อยกว่าคนอื่นๆ ในภาพยนตร์ก็ตาม ฉันหวังว่านี่เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์เพื่อที่ฉันจะได้ใช้เวลาอยู่กับโลกนี้มากขึ้น แต่ในฐานะที่เป็นเรื่องราวแบบสแตนด์อโลน มันยังคงเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานจริงๆ ไม่ค่อยเข้าใจสัญญาณทางสังคมและพบว่าตัวเองถูกทิ้งให้อยู่ในโรงเรียนมัธยมเพื่อทดลองเพื่อทดสอบความฉลาดและความสามารถของเธอในการเป็นหุ่นยนต์กับมนุษย์ Shion แสดงความผูกพันที่ไม่ธรรมดากับนักเรียนที่ถูกขับไล่ชื่อ Satomi โดยการร้องเพลงไม่เพียงแต่ช่วยถ่ายทอดความคิดและความรู้สึกของเธอเอง แต่ยังช่วยแก้ไขความขัดแย้งและนำเพื่อนมาสู่ชีวิตของ Satomi มากขึ้นด้วย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แนวคิดขั้นสูงคือ Hoshima Systems

ดูหนังออนไลน์ กำลังวางแผนที่จะซ่อนปัญญาประดิษฐ์ล่าสุดไว้ในตัวหุ่นยนต์และลงทะเบียนในโรงเรียนมัธยม Keibu โดยคิดว่าหากผ่านไปได้สองสามสัปดาห์ มันจะเป็นชัยชนะที่เหลือเชื่อ Project Shion ได้รับการพัฒนาโดย Mitsuko Amano ซึ่งลูกสาว Satomi เป็นนักเรียนที่นั่น พร้อมกับเพื่อนสมัยเด็กและคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ Toma ปัญหาคือ “ชิออน อาชิโมริ” หลุดออกจากบ้านทันทีในฐานะคนบ้า ขัดจังหวะการแนะนำตัวในชั้นเรียนเพื่อถามซาโตมิว่าเธอมีความสุขหรือไม่ แล้วจึงเริ่มร้องเพลง เพลงที่สองของเธอทำให้เธอลัดวงจรต่อหน้าซาโตมิ โทมะ สมาชิกชมรมยูโดที่ขาดความมั่นใจ โกโตะ เพื่อนของ “ธันเดอร์” และอายะ แฟนสาวของโกโตะ ซาโตมิสายตรงซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “เจ้าหญิงแทตเทิลเทล” ในหมู่นักเรียน ขอร้องนักเรียนคนอื่นๆ อย่าบอกว่าเกิดอะไรขึ้นขณะที่โทมะแก้ไขชิอง เกรงว่ามันจะสะท้อนถึงแม่ของเธอในโครงสร้างอำนาจปรมาจารย์ของโฮชิมะที่เลวร้าย หากมีสิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับ Sing a Bit of Harmony ได้ นั่นคือข้อเท็จจริงที่ว่านอกเพลงและไซไฟ ไม่มีอะไรมากที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ละครอนิเมะวัยรุ่นที่ดำเนินเรื่องในโรงเรียนมัธยมมักเต็มไปด้วยงานเขียนที่ให้ความรู้สึกที่ซ้ำซากจำเจและชวนให้นึกถึง แต่ถึงอย่างนั้น ฉันคิดว่าความคิดที่จะนำเรื่องราวของ AI ขั้นสูงที่สร้างขึ้นมาเพื่อทำให้ชีวิตของผู้อื่นสดใสขึ้นก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ มันทำให้ฉันนึกถึงการแสดงไซไฟเรื่อง Plastic Memories ที่ซึ่งหุ่นยนต์ที่มีอายุขัยจำกัดได้เข้ามาในชีวิตของผู้คนเพื่อทำให้พวกมันดีขึ้น ไม่ใช่ว่าหนังเรื่องนี้พยายามสร้างนวัตกรรมอะไร Sing a Bit of Harmony รู้ดีว่ามันคืออะไร และไม่ได้พยายามมากเกินไปที่จะเป็นอย่างอื่น เราดึงดูดทั้งเพลงที่สะเทือนอารมณ์และอบอุ่นหัวใจที่ Shion ร้องเพื่อช่วยเหลือผู้คนรอบตัวเธอ และเรายังสนใจนิยายวิทยาศาสตร์ในอนาคตที่ ‘ไม่ไกลเกินไป’ นี้ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเห็นได้จริง หลายปีต่อจากนี้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราพบซาโตมิที่ดูสงบอย่างสมบูรณ์กับการอยู่คนเดียวในโรงเรียน แต่เมื่อ AI ชื่อ Shion ปรากฏตัวที่โรงเรียนของเธอ สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างมาก ชิออนทำให้ภารกิจของเธอคือการทำให้ซาโตมิมีความสุข วิธีหนึ่งที่เธอคิดว่าจะได้ผลคือร้องออกมาดังๆ ให้เธอฟัง แน่นอนว่าสิ่งนี้ดูแปลกมากสำหรับเพื่อนร่วมชั้นของเธอ แต่ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะดูอึดอัดก็ตาม แต่เพลงก็ดูเหมือนจะฝังลึกอยู่ในใจของตัวละคร นำกลับมารวมกันอย่างช้าๆ เพื่อการผจญภัยและการจุดไฟแห่งมิตรภาพ


Staff ที่ผลิต รีวิวหนัง Sing A Bit Of Harmony ซึ่งกำกับโดย Yasuhiro Yoshiura ซึ่งมีบทบาทน้อย ในปี 2020 การร่วมผลิตของตะวันตกและญี่ปุ่นเหล่านี้ไม่มีอะไรใหม่กับ Crunchyroll ที่ได้แกะสลักทั้งชุดของพวกเขาในปีที่ผ่านมา มันสมเหตุสมผลแล้วที่ Funimation ต้องการเล่นให้ทันและไปตามเส้นทางภาพยนตร์อาจเป็นวิธีที่จะทำ เรายินดีเสมอที่จะได้เห็นสิ่งใหม่ๆ จาก Yoshiura โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้สร้าง Time Of Eve ได้ผ่านพ้นมาระยะหนึ่งแล้ว และแม้ว่าจะมีธีมที่คุ้นเคยในตัวอย่าง แต่เราตั้งตารอการเปิดตัวในปี 2021 นี้ นอกจาก Shion ที่ช่วยเหลือเพื่อนร่วมชั้นของ Satomi แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับองค์ประกอบลึกลับที่ดำเนินอยู่ ที่สำคัญที่สุดคือเหตุผลที่คำสั่งหลักของ Shion ดูเหมือนจะทำให้ Satomi มีความสุขด้วยเนื้อเรื่อง B ที่ว่าทำไม Satomi และ Toma จึงต้องแยกจากกัน แม้ว่าเขาจะยังคงแอบชอบเธออยู่ . ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงให้แนวคิดเกี่ยวกับความหมายของ AI ที่สัมพันธ์กับความฉลาดของมนุษย์ในจิตใจของผู้ชม การทอผ้าที่สวยงามในองค์ประกอบล้ำยุคไปจนถึงเบื้องหลัง ตั้งแต่ฟาร์มกังหันลมไฮเทคที่ประดับประดาทุ่งไปจนถึง AI ที่ช่วยให้ Satomi ตื่นขึ้นและเตรียมพร้อม ทุกเช้า มันเป็นจินตนาการที่สดใสซึ่งให้ความรู้สึกคิดออกมาอย่างดีและแน่นอนทำให้เกิดโลกที่ฉันสามารถนึกภาพว่ากลายเป็นความจริงทางเทคโนโลยีภายในห้าสิบปีข้างหน้า แม้ว่าเรื่องราวส่วนใหญ่จะเน้นไปที่มิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่าง Satomi และ Shion แต่ก็มีตัวละครอื่นๆ ที่มีปัญหาของตัวเอง ซึ่งช่วยแก้ไขด้วยวิธีต่างๆ อันเป็นผลมาจากการเป็นเพื่อนกับ Shion ไม่มีแง่มุมใดของงานเขียนที่รู้สึกว่าหนักเกินไป และพบว่ามีความสมดุลที่ดีระหว่างความขบขัน โศกนาฏกรรม ละคร และแม้แต่การกระทำในช่วงท้ายของภาพยนตร์ นอกจากนี้ สำหรับภาพยนตร์ความยาว 2 ชั่วโมง การรักษาความสนใจของผู้ชมได้ดีมาก ไม่หลุดไปจากความเบื่อหน่ายหรือลากเมื่อใดก็ตาม นอกเหนือจากดนตรีแล้ว สคริปต์ยังเป็นงานที่แข็งแกร่งมาก J.C Staff ได้ผลิตโปรเจ็กต์ตลกร่วมกับซีรีส์อย่าง Food Wars และ The Disastrous Life of Saiki K และในขณะที่ Sing a Bit of Harmony อาจจัดอยู่ในประเภทละครเพลง แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ตลกมากด้วย บทสนทนาระหว่างตัวละครมากมายนั้นฉับไวและมีไหวพริบ แต่ก็ยังมีจังหวะที่ดีพอที่จะทำให้มีที่ว่างสำหรับฉากที่สะเทือนอารมณ์มากขึ้น รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Funimation เผยคีย์อาร์ตใหม่ รีวิวหนัง

Sing a Bit of Harmony เป็นอนิเมะที่ยอดเยี่ยม รีวิว หนัง netflix เมื่อพูดถึงไซเบอร์พังค์/เรื่องราวแห่งอนาคต โดยทั่วไปแล้วจะเป็นนีโอ-นัวร์หรือดิสโทเปียที่อยู่ในระดับแนวหน้าของประเภทย่อย ดังนั้นการมีเรื่องราวเกี่ยวกับ AI ที่ร้องเพลงละครเพลงก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าลอง ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ โครงเรื่องไม่ได้นำสิ่งใหม่มาสู่โต๊ะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่การเขียนที่คมชัด เพลงไพเราะ ไปจนถึงภาพที่สวยงาม ทำให้เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์อนิเมะที่ดีที่สุดในปี 2021 หากคุณกำลังมองหาบางอย่าง ยกระดับอารมณ์เพื่อปลดปล่อยเพลงบลูส์ในฤดูใบไม้ร่วง รับชม Sing a Bit of Harmony หากคุณทำได้ แม้ว่าดนตรีจะเป็นแก่นของอนิเมะที่มีธีมเปิดและปิดที่มีเอกลักษณ์ แต่เพลงอนิเมะที่เคร่งครัดนั้นไม่ใช่สื่อรูปแบบใด ๆ มากเท่ากับเมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ในฝั่งตะวันตก นอกจากนี้การมี AI ที่หมกมุ่นอยู่กับดนตรีเป็นแนวคิดที่สดชื่น เทา ซึจิยะ แบกรับภาระหนักมาก เนื่องจากตัวละครของเธอคือผู้แสดงเพลงในภาพยนตร์ทั้งหมด ซึ่งเธอทำได้อย่างสวยงาม องค์ประกอบของโครงเรื่องคือเพลงส่วนใหญ่ที่ Shion ร้องนั้นอยู่ในความพยายามที่จะทำให้ Satomi มีความสุข แต่ชิ้นที่น่าจดจำที่สุดคือตอนที่เธอช่วย Thunder ตัวละครของ Satoshi Hino ฝึกฝนการแข่งขันยูโดโดยเปลี่ยนเพลงรักอันยิ่งใหญ่สำหรับ ตัวเลขที่เร็วกว่าและแจ๋วกว่า Satomi อยู่คนเดียวได้สบาย จนกระทั่ง AI ชื่อ Shion เข้าร่วมชั้นเรียนด้วยเพลงและสัญญาว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าตัวเลขทางดนตรีและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่ค่อยผ่านในฐานะมนุษย์ แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น พวกเขาร่วมกันสร้างความทรงจำที่คุ้มค่าแก่การบันทึก แต่แม้กระทั่งข้อมูลที่มีค่าที่สุดของเราก็สามารถลบได้ Satomi อยู่คนเดียวได้สบาย จนกระทั่ง AI ชื่อ Shion สาบานว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าตัวเลขทางดนตรีและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่ค่อยผ่านเหมือนมนุษย์ แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น แต่สามารถลบความทรงจำอันล้ำค่าเหล่านี้ได้ Sing a Bit of Harmony เป็นเลิศในแผนกดนตรี และนักแสดงนำ เทา ซึจิยะ ก็ส่งเสียงร้องอันน่าทึ่งให้กับชิออน แอนิเมชั่นโดย J. C Staff ก็ควรค่าแก่การชื่นชมเช่นกัน แม้ว่าจะไม่ใช่ละครเพลงแบบดั้งเดิม แต่ในแง่มุมของนิยายวิทยาศาสตร์ของเรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์อนิเมะมีความลึกในการเล่าเรื่อง ตัวละครที่เห็นอกเห็นใจ และข้อความที่ต้องคิดเมื่อเทคโนโลยีรอบตัวเราก้าวหน้าขึ้น

Sing A Bit of Harmony เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าอย่างมาก และหุ่นยนต์ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน เป็นเรื่องราวของ disney+ Satomi Amano เด็กสาวโรงเรียนที่เงียบเหงา ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อเธอได้พบกับ Shion Ashimori นักเรียนใหม่ที่แปลกประหลาดและร่าเริง เมื่อ Satomi และเพื่อนร่วมชั้นค้นพบว่า Shion เป็น AI รูปแบบใหม่ที่กำลังอยู่ในระหว่างการทดสอบ มันขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอไว้เป็นความลับ Shion ทำให้เรื่องดูสนุกมาก เธอคือเด็กสาวผู้วุ่นวายที่ทำทุกอย่างด้วยเป้าหมายเพื่อทำให้ซาโตมิมีความสุข ชิออนร้องเพลงให้ซาโตมิ ตั้งโปรแกรมหุ่นยนต์ยูโดให้แกล้งทำเป็นว่ากำลังทำร้ายนักเรียน ดังนั้นซาโตมิจึงมีโอกาสได้เป็นนางเอกและช่วยชีวิตเพื่อนร่วมชั้นของเธอ และทำสิ่งไร้สาระอื่นๆ อีกมากจนคนดูหัวเราะคิกคัก ถ้าไม่ได้หัวเราะทันทีในบางครั้ง ซาโตมิมีเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ที่มีทัศนคติแบบเหมารวมสองสามคน พวกคลั่งคอมพิวเตอร์ เด็กเท่ๆ ที่ขี่มอเตอร์ไซค์ไปโรงเรียนทุกวัน และเด็กผู้หญิงอีกคนแอบชอบเด็กมอเตอร์ไซค์ แต่เนื่องจากนี่คืออนิเมะ นักแสดงจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการเพิ่มกลุ่มที่แปลกประหลาดอย่างน้อยหนึ่งกลุ่ม และเขามาในรูปของนักสู้ยูโดที่กระตือรือร้นที่ชื่อธันเดอร์ มีชื่อเล่นว่า “เจ้าหญิงแทตเทิลเทล” ซาโตมิเป็นคนนอกรีตที่โรงเรียน และเพื่อนร่วมชั้นของเธอไม่ชอบเธอเพราะชื่อเสียงของเธอ ในการเก็บตัว Satomi ถูกจับได้อย่างสมบูรณ์เมื่อ Shion นักเรียนใหม่เริ่มต้นการเผชิญหน้าครั้งแรกโดยถาม Satomi ว่าเธอมีความสุขหรือไม่ก่อนที่จะเริ่มร้องเพลงต่อหน้าทั้งชั้นเรียน นี่เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่แปลกระหว่างทั้งคู่ ในที่สุด ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมชั้นของ Satomi Toma, Thunder, Gocchan และ Aya ทั้งสองก็แยกกันไม่ออก เมื่อความลับเปิดเผย ชิออนและซาโตมิต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะไม่ได้พบกันอีก อย่างไรก็ตาม Satomi และเพื่อนใหม่ของเธอปฏิเสธที่จะปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น และระหว่างทาง พวกเขาพบว่าสายสัมพันธ์บางอย่างดำเนินไปอย่างลึกซึ้งเกินคาด ซีรี่ย์จีน


เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่เด็กสาวที่ชื่อ Satomi คนเดียวในโรงเรียนของเธอซึ่งส่วนใหญ่ถูกละเลยโดยเพื่อนร่วมชั้นและแม่ของเธอซึ่งเป็นนักพัฒนา AI อยู่มาวันหนึ่ง รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี โปรเจ็กต์ของแม่ของเธอ ซึ่งเป็น AI ชื่อ Shion เข้าร่วมชั้นเรียนของเธอด้วยเพลงและภารกิจที่จะทำให้เธอมีความสุข ขณะที่ชิออนค้นหาวิธีที่จะทำให้เพื่อนมนุษย์ของเธอยิ้มได้ เธอจึงทำให้ซาโตมิใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น ไม่ว่ามนุษย์ชิออนจะปรากฏตัวต่อเพื่อน ๆ เหล่านี้อย่างไร ผู้คนทั่วโลกมองว่าเธอเป็นเพียงเครื่องจักร และในไม่ช้าเด็กๆ ก็จะถูกเตือนถึงความเป็นจริงที่โหดร้ายนี้ Satomi อยู่คนเดียวได้สบาย จนกระทั่ง AI ชื่อ Shion เข้าร่วมชั้นเรียนด้วยเพลงและสัญญาว่าจะทำให้เธอมีความสุข แม้ว่าตัวเลขทางดนตรีและชุดเจ้าหญิงของ Shion จะไม่ค่อยผ่านเหมือนมนุษย์ แต่การแสดงตลกของเธอทำให้ Satomi ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสี่คนมากขึ้น พวกเขาร่วมกันสร้างความทรงจำที่คุ้มค่าแก่การบันทึก แต่แม้กระทั่งข้อมูลที่มีค่าที่สุดของเราก็สามารถลบได้ แม้ว่า Sing a Bit of Harmony จะเริ่มต้นอย่างงุ่มง่าม แต่ก็พบว่ามีอารมณ์ขันและความน่าสมเพชอย่างรวดเร็วเมื่อเราดู Shion ช่วยเพื่อนร่วมชั้นของ Satomi ผ่านเพลงเป็นหลัก ตัวเลขสองสามตัวแรกให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังดูมิวสิกวิดีโออะนิเมะอยู่ แต่ฉันชอบ Lead Your Partner ซึ่งเป็นตัวเลขที่มีชีวิตชีวามากซึ่ง Shion ใช้เพื่อช่วย Thunder ค้นหาจังหวะของเขาในยูโด ฉันได้รวมลิงก์ไว้ด้านล่างเนื่องจากคุ้มค่าแก่การดูแม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนที่จะดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตาม มันมีคาแรกเตอร์มากมายและให้ความรู้สึกทั่วไปน้อยกว่าก่อนหน้านี้ ถึงแม้ว่าเพลงจะน่ารักก็ตาม